Tuyệt chiêu quản lý doanh thu cho Salon tóc 2020

 16-01-2020
Những ngày cuối năm luôn là thời điểm vàng của nhiều salon tóc, cứ ngỡ doanh thu sẽ tăng lên vượt trội vào những ngày giáp tết ấy vậy mà khi xem báo cáo lại chẳng thấy lời lãi chút nào? Nguyên nhân là do đâu?

Không ít những chủ Salon tóc gặp phải hoàn cảnh này, công việc bộn bề cả ngày, khách hành tới lui thường xuyên mà doanh thu vẫn chẳng cao hơn chút nào. Vậy thì đừng quá lo lắng vì năm nay bạn đã có 3 tuyệt chiêu quản lý doanh thu cho Salon tóc 2020 này rồi. Hãy cùng theo dõi nhé!

QUẢN LÝ LỊCH HẸN KHÁCH HÀNG

Vốn được xem là thời điểm "hot" của nhiều tiệm Salon tóc trên khắp cả nước những dịp cuối năm cũ nhưng bạn lại chẳng thể quản lý và sắp xếp các lịch hẹn của khách hàng một cách hợp lý?

Là một nhà quản lý cũng là thợ chính của Salon, bạn mất quá nhiều thời gian để thực hiện công việc chuyên môn của mình mỗi khi có khách đến tiệm, vậy thời gian bạn dành cho việc quản lý? Mỗi ngày salon có bao nhiêu khách, họ đã hài lòng với chất lượng dịch vụ mà salon tóc bạn cung cấp hay chưa? Họ có bị chờ đợi quá lâu mỗi khi đến salon tóc của bạu để làm đẹp hay không?Thật vậy, một thực trạng chung mà nhiều Salon tóc đang gặp phải trong phương pháp quản lý lỗi thời của mình. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì đừng vội lo lắng vì đã có phần mềm quản lý, sắp xếp lịch hẹn khách hàng ngay chính trên phần mềm Ezmax CRM đây rồi.

Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ đều được lưu trữ trên hệ thống phần mềm Ezmax CRM giúp cho nhân viên Salon tóc có thể dễ dàng quản lý và sắp xếp lịch hẹn khách hàng:

◾ Lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng như họ tên, số điện thoại, ngày làm tóc, kiểu dáng tóc, nguồn khách đến từ đâu, yêu cầu của khách hàng là gì,....
◾ Gửi thông báo cho khách hàng trước ngày có lịch hẹn làm tóc, nhắc nhở lịch hẹn đến khách.
◾ Quản lý khách hàng theo nhóm, theo gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký.
◾ Quản lý chi tiết lịch hẹn, số lượng và thời gian khách hàng tới salon tóc.

KIỂM SOÁT KHO HÀNG HOÁ, MỸ PHẨM

Một trong những công việc tưởng đơn giản mà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiểm soát hoạt động của Salon tóc đó là quản lý dầu gội, mỹ phẩm hiện đang có tại salon.Để làm tốt hơn trong điều này, phần mềm quản lý Ezmax CRM cho phép người dùng quản lý hàng hoá, mỹ phẩm bằng các mã sản phẩm riêng. Từ đó, nhà quản lý có thể nắm rõ được những loại mỹ phẩm nào đang được ưu chuộng - loại sản phẩm nào bị tồn kho nhiều.
Nhờ đó, việc kiểm soát hàng hoá sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 


◾ Thống kế và thông báo những mặt hàng sắp hết, còn tồn nhiều để lên đơn hàng nhập kho.
◾ Quản lý các đơn hàng dự kiến, đơn đặt hàng từ nhà cung cấp.
◾ Lưu trữ mọi lịch sử với nhà cung cấp: thời gian nhập hàng, đổi trả hàng, xuất hàng, số tiền đã thanh toán, số tiền còn nợ,....

BÁO CÁO DOANH THU NHANH CHÓNG TRÊN PHẦN MỀM EZMAX CRM

Chức năng quan trọng nhất của phần mềm cho phép cung cấp các báo cáo cho phép hiểu rõ hiệu suất tổng thể hoạt động của Salon như dòng tiền, doanh thu, chi phí, lỗ/lãi. Cho bạn thấy xu hướng kinh doanh của dịch vụ, hiệu quả quảng cáo,hiệu suất của nhân viên. Những thông tin hữu ích này giúp bạn đưa ra những kế hoạch kinh doanh cho những tháng sắp tới.

Tạo ra các đầu mục báo cáo liên quan đến sự hài lòng của khách hàng theo nhân viên và loại hình dịch vụ; đo đạc, đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing; theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên và đánh giá xu thế doanh thu.Xem báo cáo theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc bất kỳ thời gian nào sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh hiệu quả kinh doanh tại những thời điểm khác nhau.

Báo cáo theo hóa đơn thể hiện doanh số, số tiền trả lại khách hàng, phân loại doanh số theo hình thức thanh toán (phiếu giảm giá, thẻ trả trước, phiếu quà tặng…. số tiền đã giảm giá và tất cả những thông tin cần thiết cho việc quản lý của bạn).

Doanh số theo dịch vụ giúp bạn thấu hiểu hiệu quả kinh doanh của mình, biết được dịch vụ nào có hiểu quả cao nhất, sản phẩm nào là không. Hỗ trợ bạn đưa các dịch vụ với mức giá phù hợp và dịch vụ hấp dẫn đạt sự hài lòng của khách hàng.

Doanh số theo nhân viên hỗ trợ theo dõi thông tin chi tiết về nhân viên như dịch vụ mà nhân viên đó thực hiện, số lần thực hiện của mỗi dịch vụ cũng như tổng thời gian làm việc của họ.Doanh số theo khách hàng cung cấp thông tin chi tiết giúp bạn phân tích và hiểu lịch sử ghé thăm Salon của khách. Từ đó xây dựng các chương trình marketing tập trung vào khách hàng để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

Một thuận lợi nữa là khả năng kéo - thả các trường của báo cáo giúp bạn tùy biến những báo cáo để xem những thông tin mình cần như theo ngày, hóa đơn, món ăn, khách hàng, loại order và nhiều hơn nữa. Và tất cả những báo cáo này có thể xuất ra excel.

LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ EZMAX CRM:


Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn