Ứng dụng quản lý Spa miễn phí trên điện thoại

 20-01-2020
Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý Spa miễn phí trên điện thoại để thuận tiện hơn trong việc quản lý kho, hàng hóa, nhân viên và khách hàng tại spa.
Tiết kiệm đến 40% thời gian cùng hiệu quả công việc tăng lên tức thì với ứng dụng quản lý ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh mỗi ngày. Hãy cùng chờ xem nó mang lại điều tuyệt vời gì cho các chủ Spa nhé!

QUẢN LÝ SPA MIỄN PHÍ TRÊN IPHONE

Đã xưa rồi cái thời đi đâu cũng phải theo một loạt sổ sách, giấy tờ kèm theo.Giờ đây các chủ quản lý Spa có thể vừa đi chơi vi vu mà vẫn nắm rõ tình hình kinh doanh ở tiệm, thậm chí có thể giảm thiểu bớt một số nhân viên vì đã có phần mềm đã làm hết mọi công việc của họ rồi.

Thật tuyệt vời phải không nào, với ứng dụng ngay trên appstore, chỉ cần một thao tác đăng nhập đơn giản là toàn bộ dữ liệu được đồng bộ hóa dữ liệu phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM. Bạn có thể thực hiện mọi hoạt động ngay trên chiếc điện thoại thông minh mà chẳng cần phải có mặt tại Spa.

Hãy xem những phần mềm quản lý Spa miễn phí trên điện thoại tích hợp những chức năng nào dưới đây nhé:◾ Quản lý thông tin chi tiết khách hàng: thông tin khách hàng đăng ký thêm gói tập, thông tin gói dịch vụ, thời gian đăng ký, thời gian hết hạn, theo dõi lộ trình spa của khách,…
◾ Theo dõi tình trạng hoạt động của khách hàng: Đang hoạt động, đã hủy dịch vụ, dịch vụ hết hạn,….. Đồng thời trên ứng dụng của phần mềm quản lý Ezmax CRM cũng cho bạn thấy khách hàng đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh.
◾ Quản lý lịch hẹn khách hàng nhanh chóng và lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng bất cứ nơi đâu.
◾ Thống kê sản phẩm sử dụng trong trị liệu, quản lý số lượng hàng hóa, mỹ phẩm, cảnh báo hàng sắp hết, cảnh báo hạn sử dụng của sản phẩm mỹ phẩm.
◾ Báo cáo bán hàng, hàng tồn kho, tình trạng nhập hàng – xuất hàng.Không chỉ các chủ tiệm Spa có thể quản lý mọi lúc – mọi nơi ngay trên chiếc Iphone của mình mà những nhân viên làm việc tại Spa cũng thuận tiện hơn rất nhiều khi có thể làm việc cả trên điện thoại lẫn máy tính.

Vậy liệu rằng với ứng dụng quản lý Spa miễn phí này có phù hợp với những ai dùng hệ điều hành Android không và chức năng của chúng ra sao? Hãy cùng xem tiếp bài viết nhé!

QUẢN LÝ SPA MIỄN PHÍ TRÊN ANDROID

Được sử dụng rộng rãi tại nhiều cửa tiệm Spa trên cả nước hiện nay, phần mềm quản lý Spa miễn phí được tích hợp ngay trên ứng dụng của các dòng máy điện thoại dùng hệ điều hành android.

Có thể nói phần mềm quản lý Ezmax CRM khá nổi bật trên thị trường, đặc biệt trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay. Phần mềm Ezmax CRM đem đến cho chủ spa những tiện ích vượt trội, quản lý từ xa với những ưu điểm như trên hệ điều hành IOS.◾ Lưu trữ mọi thông tin khách hàng
◾ Phân quyền và quản lý nhân viên
◾ Quản lý tài chính spa
◾ Thiết lập lịch hẹn cho khách hàng
◾ Quản lý hoạt động marketing, khuyến mãi
◾ Theo dõi số lượng hàng kho
◾ Báo cáo toàn hộ hệ thống định kỳ.

Ngoài những tích năng nêu trên phần mềm quản lý Spa – Ezmax CRM còn mang lại rất nhiều tiện ích cho chính những người sử dụng như chức năng: call IP, nhắc việc, tạo lập kế hoạch công việc theo từng tuần/tháng/quý,…

Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để cài đặt ứng dụng quản lý Spa miễn phí ngay trên chiếc điện thoại của mình nào!

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn