3 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH SPA CHI TIẾT NHẤT 2020 [TẠI HÀ NỘI]

 05-02-2020
Trải qua nhiều năm phát triển tại Việt Nam, kinh doanh Spa vẫn luôn là lĩnh vực "hấp dẫn" đối với nhiều chủ doanh nghiệp trên khắp cả nước. Có những Spa thành công và trở nên lớn mạnh qua ngày tháng, nhưng ngược lại nhiều Spa đang rơi vào tình trạng chuẩn bị đóng cửa vì vắng khách. Nguyên nhân là do đâu? 

Liệu rằng, một bản kế hoạch kinh doanh Spa chi tiết nhất 2020 có mang lại thành công rực rỡ đến với nhiều Spa? Chắc chắn các bạn đang rất tò mò rồi đúng không hãy cùng chúng mình theo dõi qua bài viết sau để tìm được câu trả lời nhé!

Lên ý tưởng cho việc kinh doanh spa

Đối với các spa lớn, spa chuyên nghiệp, chi phí đầu tư lớn thì nên phân tích kỹ thị trường trước khi thành lập spa, vì mỗi loại hình spa sẽ hướng tới các phân khúc khác hàng khác nhau, bạn phải xác định được tập khách hàng của mình là ai? Nhu cầu chính của tập khách hàng là gì?Lựa chọn một đơn vị thi công thiết kế spa, tạo bản dựng 3D về nội thất và tổng quan spa sắp xây dựng dựa trên ý tưởng spa đã định phía trên. Nếu bạn không có năng khiếu về thiết kế và bài trí, đừng ngần ngại, hãy tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ tư vấn set up spa, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Xác định rõ dải dịch vụ và thế mạnh của spa

Hiển nhiên Spa của bạn sẽ phải có một dải các dịch vụ cho khách hàng, nhưng bạn nên chú trọng vào một dịch vụ và biến nó thành vũ khí lợi hại nhất, là mũi nhọn trong số các dịch vụ của bạn. Sau khi xác định rõ được dịch vụ chính, bạn phải đặt câu hỏi cơ sở nào, để khách hàng lựa chọn dịch vụ đó của bạn, bằng cách liệt kê các điểm mạnh và nhấn mạnh vào điểm khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh.

Lập kế hoạch kinh doanh Spa chi tiết

Tưởng chừng việc lập kế hoạch kinh doanh Spa đang trở thành công việc khá khó và tốn nhiều thời gian cho nhiều chủ Spa. Đôi khi, chính những chủ Spa cũng không biết phải bắt đầu từ đâu, Spa nên phát triển và đi theo định hướng nào?

Bạn thực sự lo lắng cho Spa của mình nhưng chính bạn lại không đủ thời gian để làm một bản kế hoạch kinh doanh Spa hoàn chỉnh cho cả năm 2020. Nếu những điều này khiến bạn thấy stress mỗi ngày thì giờ đây, với phần mềm Lập kế hoạch công việc của Ezmax CRM mọi vấn đề sẽ trở nên vô cùng đơn giản.Bản kế hoạch kinh doanh Spa chi tiết giúp bạn triển khai những ý tưởng, dự án thuận lợi hơn. Tính toán trước được những điểm mạnh, điểm yếu mà Spa bạn gặp phải.

Đặc biệt, với những Spa vừa và nhỏ bạn cần lập ra một bản kế hoạch thật chi tiết, càng chi tiết càng tốt. Phải xác định một lộ trình rõ ràng và không để các công việc chồng chéo lên nhau; dễ khiến bạn cảm thấy bế tắt, đi lạc hướng.


Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn