Bạn đã biết đến phần mềm quản lý công việc dành riêng cho công ty thiết kế nội thất hay chưa?

 07-02-2020
Bạn đang quản lý những dự án thiết kế nội thất của doanh nghiệp mình bằng cách nào? Những phương pháp đó có mang lại hiệu quả công việc giống như bạn vẫn mong muốn hay không?

Là một người chủ doanh nghiệp, bạn thuộc lòng từng quy trình, phương pháp của mỗi dự án thiết kế nội thất trước khi được triển khai. Vậy nhưng liệu rằng việc không lập một bản kế hoạch công việc cụ thể cho từng dự án đang thực hiện có phải là "lỗ hổng" lớn trong phương pháp quản lý hiện nay của bạn? 

Đứng trước một thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, làm cách nào để doanh nghiệp của bạn luôn phát triển mà không bị đẩy lùi bởi sự phát triển của nền công nghệ 4.0? Tại sao áp dụng phần mềm quản lý công việc lại là việc một trong những việc nên làm đầu tiên trên chặng đường “số hóa” doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án thiết kế

Sẽ chẳng có vấn đề gì đáng nói nếu như các dự án cứ nối tiếp nhau, thời gian giao hẹn với khách hàng luôn được đảm bảo và chất lượng mỗi hồ sơ thiết kế đều được hoàn thành đúng thời hạn. 

Vốn được xem như công việc thường ngày mà bất cứ nhân viên nào trong công ty đều nắm rõ, thế nhưng mỗi lần có nhiều dự án thiết kế nội thất cùng được triển khai đồng thời thì mọi việc trong công ty lại trở nên rối tung và không hiệu quả. Tuy nhiên, nếu như bạn biết đến phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM thì mọi vấn đề hoàn toàn được giải quyết. Giả sử bạn đang triển khai một dự án thi công công trình với rất nhiều hạng mục công việc phức tạp và có sự tham gia của nhiều bộ phận liên quan. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn thuận lợi hơi trong việc giám sát tiến độ hoàn thành các hạng mục chi tiết và tiến độ hoàn thành của tổng thể dự án.

Sẽ không còn việc bạn phải vất vả trích xuất từng file báo cáo, tổng hợp và ghi nhận. Phần mềm sẽ đưa tới bạn một cái nhìn tổng quan, chi tiết nhất. Bên cạnh đó, các báo cáo bằng hình ảnh sẽ mang đến cái nhìn trực quan và chính xác hơn rằng dự án của bạn đang ở giai đoạn nào.

Nâng cao năng suất làm việc của nhân viên

Một trong những vấn đề thường gặp tại hầu hết các doanh nghiệp là thiếu căn cứ để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên. Bạn không thể biết hiệu suất của một nhân viên đã tới hạn hay chưa?

Ứng dụng phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM, các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt trạng thái công việc của nhân viên, công việc nào đã hoàn thành, chưa hoàn thành, công việc nào chậm tiến độ và khối lượng công việc của mỗi nhân viên đang phụ trách là bao nhiêu.Nhờ vậy bạn có thể biết được nhân viên nào đang hoạt động hăng hái, nhân viên nào luôn bị quá tải công việc hoặc nhân viên nào chưa thực sự làm tốt công việc được giao. Tất cả những dữ liệu này đều góp phần phản ánh chân thực hiệu quả và chất lượng của một dự án, giúp bạn có sự luân chuyển nguồn lực một cách hợp lý hoặc kịp thời động viên, nhắc nhở, đốc thúc các đội nhóm.

Về phía nhân viên, sử dụng phần mềm quản lý công việc, có thể giúp họ có định hướng, mục tiêu công việc rõ ràng. Quản lý và theo dõi được công việc của bản thân giúp nhân viên tăng tính chủ động, không còn những tình huống “bất thình lình” phát hiện có việc chưa làm nhờ cơ chế tự động nhắc nhở phần mềm mang lại.

Dùng thử Miễn Phí phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM ngay tại đây:


Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn