Đánh tan nỗi lo chậm tiến độ dự án thiết kế nội thất

 05-05-2020
EZMAX là phần mềm quản lý dự án thiết kế nội thất được hơn 100 công ty thiết kế nội thất tin tưởng sử dụng. Giải pháp quản lý tiến độ dự án thiết kế nội thất đã được nhiều công ty kiểm chứng có gì nổi bật. EZMAX đã chỉ ra 4 nguyên nhân gây ra tình trạng chậm tiến độ dự án thiết kế nội thất. Cùng tìm hiểu cách EZMAX đánh tan nỗi lo chậm tiến độ dự án thiết kế nội thất.

Là công cụ chuyên nghiệp giúp tăng năng lực quản lý 

Nguyên nhân của chậm tiến độ dự án thiết kế nội thất được chỉ ra là do năng lực quản lý của các công ty thiết kế nội thất còn kém và sử dụng quản lý thủ công không đáp ứng được yêu cầu công việc. Người quản lý cần một công cụ giúp quản lý tiến độ dự án nhanh chóng và chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Giải pháp cho vấn đề này không đâu khác chính là phần mềm quản lý tiến độ dự án thiết kế nội thất EZMAX.
 
 
 
 
EZMAX CRM là công cụ chuyên nghiệp giúp tăng năng lực quản lý
Người sử dụng có thể xác định tiến độ dự án đơn giản bằng thanh tiến độ màu sắc một cách rất trực quan. Một dự án bị chậm tiến độ có thể do các công việc khác nhau. Chỉ cần theo dõi trên phần mềm, việc xác định bế tắc ở công việc nào rất đơn giản.
Các thống kê trên phần mềm cho phép người dùng biết được mình có đang bị chậm tiến độ không? Chậm tiến độ ở đâu? Và ai là người phải chịu trách nhiệm cho việc này cũng như phải đốc thúc ai hoàn thành công việc? EZMAX không khác gì một cánh tay phải đắc lực trong quản lý, giúp tăng năng lực trong quản lý, luôn chuẩn xác và đương nhiên không biết gian dối.                       
Xem chi tiết: Phần mềm CRM EZMAX quản lý tiến độ dự án thiết kế nội thất như thế nào?

Phần mềm có chức năng xem báo cáo liên quan đến tiến độ dự án như báo cáo tiến độ dự án, báo cáo dự báo tiến độ dự án hay báo cáo tổng hợp tiến độ dự án. Báo cáo cho phép xem dữ liệu năng suất cần tăng để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ dự án. Những báo cáo cho phép công ty thiết kế nội thất có cái nhìn tổng quan về tiến độ dự án, góp phần vào công tác quản lý cũng như đưa ra quyết định. 

Quản lý tiến độ dự án thiết kế nội thất mọi lúc mọi nơi

Dù gặp phải các nguyên nhân khách quan như thời tiết, dịch bệnh, các nhân viên không gặp mặt trực tiếp thì các công ty sử dụng phần mềm EZMAX cũng không phải lo lắng gì cả, họ có thể theo dõi tiến độ dự án mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý tiến độ dự án EZMAX có thể sử dụng trên cả điện thoại di động hoặc máy tính, giúp các nhân viên theo dõi được tiến độ từng công việc và cả dự án linh hoạt. Các nhân viên không cần thiết phải gặp mặt trực tiếp mà vẫn có thể sử dụng phần mềm để vừa làm việc vừa quản lý. Phần mềm là công cụ để tăng năng lực làm việc của nhân viên.

 
 Sử dụng phần mềm EZMAX trên nhiều thiết bị khác nhau
 
Với nhân viên phụ trách một công việc, người này có thể xem xét công việc của những người mình phụ trách. Phần mềm là công cụ trao đổi công việc một cách chuẩn xác nhất, tất cả file đính kèm đều có thể được tải lên trên phần mềm, cập nhật một cách nhanh chóng, tránh trường hợp nhầm lẫn hay gian dối. 
Mọi kết quả công việc đều được cập nhật trên phần mềm một cách minh bạch nhất, ngoài việc quản lý tiến độ dự án, người sử dụng còn quản lý được hiệu quả công việc của nhân viên, tiện cho công tác khen thưởng hay là đốc thúc, phê bình.

EZMAX có chức năng nhắc việc đơn giản

Một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến chậm tiến độ dự án là người nhân viên quên hoặc chậm thu tiền khách hàng. Đây đúng là một nguyên nhân khá ngớ ngẩn và không đáng có nhưng vẫn xảy ra ở các công ty thiết kế nội thất. Trước thời hạn thu tiền, nhân viên kinh doanh cần phải liên lạc trước với khách hàng để hỏi thăm cũng như nhắc nhở về việc thanh toán.
 
Phần mềm EZMAX có chức năng nhắc việc tiện ích
 
Thông báo trước cho khách hàng thể hiện sự sát sao với công việc, làm việc chuyên nghiệp cũng như thể hiện sự quan tâm tới khách hàng. Dù là lý do nào thì nhân viên kinh doanh thiết kế nội thất cũng phải là người nắm bắt được thời gian thu tiền khách hàng. 
Trong khoảng 1 tuần thì có thể nhân viên này vẫn nhớ việc, tuy nhiên thời gian lâu hơn thì họ lại bị các công việc khác làm phân tán sự chú ý. EZMAX đúng là phần mềm cần thiết ngay lúc này.

Phần mềm quản lý dự án EZMAX cho phép nhân viên cài đặt thời gian nhắc việc ngay trên phần mềm, đến thời gian đã cài đặt, thông báo sẽ được gửi đến nhân viên. Không cần phải những tờ giấy nhớ dán quanh bàn làm việc, nhân viên công ty thiết kế nội thất làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp trong thời đại 4.0 bằng phần mềm EZMAX.

Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu giải pháp phần mềm quản lý tiến độ dự án EZMAX giúp đánh tan nỗi lo chậm tiến độ dự án thiết kế nội thất. Giải pháp quản lý được hơn 100 công ty thiết kế nội thất sử dụng bạn đã thử chưa?

 
Dùng thử Miễn Phí phần mềm quản lý Ezmax CRM ngay tại: 
 

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn