Phần mềm quản lý dự án xây dựng 2019

 17-10-2019
Bạn đã tìm ra phần mềm quản lý dự án xây dựng nào phù hợp với doanh nghiệp mình chưa? Những đơn hàng tồn kho, nhập xuất mỗi khi dự án được triển khai sẽ luôn trở thành nỗi lo ngại. 

Sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau mà người quản lý cần phải làm để đảm bảo rằng các nhân viên ở công ty đang thực hiện đúng nhiệm vụ mỗi ngày, các dự án không bị chậm tiến độ.

Không ai khác bạn cũng chính là người xem xét về ngân sách, báo cáo thu chi thường xuyên, đàm phán với các nhà thầu, đơn vị cung cấp, cập nhật thông tin cho khách hàng, xử lý tranh chấp giữa các dự án,…Những công việc này có vẻ quá sức nếu làm thủ công nhưng phần mềm quản lý dự án xây dựng sẽ giúp bạn hoàn thành chúng dễ dàng hơn.

LƯU TRỮ THÔNG TIN TẬP TRUNG

Phần mềm quản lý dự án có thể hỗ trợ theo dõi tất cả thông tin doanh nghiệp cần. Bạn có thể nhập thông tin liên hệ của tất cả nhà cung cấp, nhà thầu, hóa đơn, sản phẩm, giá thành, dự án, khách hàng,…Phần mềm còn cho phép bạn lưu trữ thông tin nhân viên, thậm chí một số chương trình còn tích hợp thêm các tính năng nhân sự như tính lương, phúc lợi, nghỉ phép.

Bạn sẽ không còn phải lưu trữ tệp tin nhà cung cấp, khách hàng và nhân viên ở nhiều chương trình khác nhau hay sử dụng hàng đống giấy tờ ghi chép, chiếm dụng không gian văn phòng.

LẬP NGÂN SÁCH DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Phần mềm hỗ trợ theo dõi tất cả các khoản ngân sách và thông tin tài chính của doanh nghiệp. Không giống như Excel, phần mềm quản lý dự án xây dựng chuyên dụng cho những người làm trong ngành xây dựng.

Thông qua phần mềm, bạn có thể thanh toán chi phí nhà cung cấp, nhà thầu cơ sở từ nhiều nguồn ngân sách khác nhau, tạo báo cáo ngân sách, thiết lập mẫu cho các dự án tương tự, theo dõi bảng lương nhân viên,…Bạn cũng có thể truy vấn tài khoản nhanh chóng mà không cần phải mở hàng tá bảng tính như trước.

THEO DÕI CÔNG VIỆC THƯỜNG XUYÊN

Có nhiều phần mềm quản lý hiệu suất khác nhau có thể được sử dụng để theo dõi công việc, lịch trình, tuy nhiên với đặc thù riêng biệt của ngành, các công ty xây dựng nên sử dụng phần mềm quản lý dự án xây dựng để quản lý điều này.Các nhiệm vụ của mỗi dự án đều được tự động ghi chép vào lịch trình riêng, đồng thời bạn cũng có thể thêm danh sách việc phát sinh nếu cần thiết. Hầu hết các chương trình cũng hỗ trợ bạn theo dõi những công việc cần làm mà không có deadline cụ thể. Điều này giúp bạn quản lý công việc một cách có tổ chức và trật tự hơn.

TRUY CẬP THÔNG TIN TIỆN LỢI

Các phần mềm hiện nay đa phần đều được nâng cấp lên nền tảng web, lưu trữ thông tin khách hàng trên đám mây. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.Đầu tiên, mọi thứ đều đã được sao lưu nên ngay cả khi bạn gặp sự cố với máy tính, bạn đều có thể truy xuất dữ liệu của mình từ đám mây mà không mất bất cứ thông tin nào.

Thứ hai, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các thông tin dự án cho dù bạn đang ở đâu, chỉ cần kết nối với internet, đăng nhập vào tài khoản cloud và tải dữ liệu về. Tất cả mọi thông tin đều nằm sẵn trong tầm tay bạn.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ: 

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn