Phần mềm quản lý spa nào tốt năm 2020?

 29-05-2020
Ứng dụng công nghệ vào quản lý Spa vẫn là một xu hướng lớn hiện nay. Phần mềm quản lý Spa nào tốt ?
Với nhiều lựa chọn như vậy, phần mềm quản lý spa phải có chức năng gì để được coi là tốt? Cùng tìm hiểu ngay những chức năng không thể thiếu ở phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp.

Những chức năng mà phần mềm quản lý Spa cần có

Thứ nhất, phải quản lý được hàng nghìn khách hàng tự động

 

Spa cần quản lý thông tin khách hàng gồm họ tên, địa chỉ, công ty, liên lạc, nhu cầu của khách hàng cũng như toàn bộ liệu trình, thông tin thanh toán của khách hàng.
Phần mềm quản lý Spa tốt sẽ phải tự động cập nhật thông tin từ phiếu yêu cầu dịch vụ đến phiếu kết quả khám đến phiếu thu tiền đến phác đồ điều trị mà không cần phải lấy lại thông tin.

 
 
Quản lý khách hàng
 
Đồng thời, thông tin của khách hàng được lưu trữ trong phần mềm một cách có hệ thống để Spa dễ dàng tìm kiếm, phân loại khách hàng, tiện trong việc chăm sóc.

Thứ hai, tự động hóa quy trình quản lý spa

 

Phần mềm quản lý spa tốt cần được lập trình để quản lý spa theo một quy trình cụ thể từ khi khách hàng bước chân vào Spa. Mọi thông tin thực hiện của khách hàng khi bước vào Spa đều được chuyển cho các nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên trên phần mềm. 
Phần mềm tốt phải nắm rõ nhất nghiệp vụ của Spa, hiểu được những khó khăn mà Spa hay gặp phải để tìm ra cách giải quyết tốt nhất và có đầy đủ các chức năng để quản lý nghiệp vụ Spa.

 

Thứ ba, phải quản lý được lịch hẹn của khách hàng

 

Một phần mềm quản lý Spa tốt thì phải quản lý được lịch hẹn của khách hàng. Phần mềm giúp Spa đặt lịch, cảnh báo nếu bị trùng lịch theo thời gian và kỹ thuật viên. Nếu bị trùng lịch, phần mềm quản lý Spa tốt cần có chức năng gợi ý thời gian phù hợp. Người dùng có thể chọn được thời gian phù hợp với lịch trình của mình nhanh chóng. 
Chức năng này giúp giải quyết vấn đề nan giải của Spa hiện nay là khó xếp được lịch hẹn cho khách hàng khi số lượng đặt hàng đông, đặc biệt là vào thời gian cao điểm.
Ngoài ra, khách hàng cũng phải là người chủ động đặt được lịch hẹn ngay trên phần mềm mà không phải mất thời gian đến tận Spa đặt lịch hoặc phải gọi điện đến Spa.
 
Quản lý lịch hẹn khách hàng
 
Nếu không có một trong những chức năng trên thì Spa chỉ có thể quản lý lịch hẹn một cách nửa vời, vừa phải dùng phần mềm lại vừa phải quản lý bằng sổ sách.

Thứ tư, phải quản lý được lương thưởng của nhân viên

 

Một phần mềm quản lý Spa tốt cần phải giúp Spa tự động hoá tính lương nhân viên, nhất là hoa hồng. Thành phần lương nhiều nhất của nhân viên Spa thường là hoa hồng, nhờ việc tư vấn/thực hiện liệu trình của Spa. 
Thay vì phải tính lương thủ công vào mỗi cuối tháng, soi chiếu sổ sách thì khi dùng phần mềm, Spa có thể cập nhật hoa hồng nhân viên mọi lúc mọi nơi. Chủ Spa cũng dễ dàng quản lý được hoa hồng nhân viên, góp phần vào tính lương nhân viên khi cuối tháng.
 
Quản lý lương nhân viên

Thứ năm, phải chăm sóc khách hàng tự động

 

Một phần mềm quản lý Spa tốt cần tạo được sự hài lòng nhất cho chính những khách hàng của mình. Phần mềm có thể gửi đến những thông báo trên tài khoản khách hàng khi gần đến lịch hẹn, những lưu ý sau điều trị hoặc những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng.
Không chỉ thế, Phần mềm quản lý Spa phải có thêm nhiều kênh khác nhau để chăm sóc khách hàng, có thể là SMS, Email hoặc tổng đài. Một phần mềm tốt cần tích hợp vừa thực hiện vừa quản lý các chương trình chăm sóc khách hàng.
 

Thứ sáu, xem được các báo cáo tình hình hoạt động

 

Phần mềm quản lý Spa nào tốt? Đó là phải cho phép xem các báo cáo về cả doanh thu, chi phí, lương, hoa hồng nhân viên…Chủ Spa dễ dàng xem xét được tình hình hoạt động của Spa, đánh giá nhân viên nào làm việc hiệu quả, đưa ra khen thưởng kịp thời, đồng thời đưa ra các chính sách để tăng hiệu quả hoạt động của Spa, góp phần đạt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của Spa.
 
Phần mềm quản lý Spa nào tốt?
Quản lý Spa phải kịp thời và các chính sách đưa ra cũng phải kịp thời. Chủ Spa xem được báo cáo mọi lúc mọi nơi trên cả điện thoại và cả máy tính để nhanh chóng đưa ra những quyết sách phát triển Spa.

Phần mềm quản lý Spa nào tốt năm 2020?

Phần mềm quản lý Spa tốt phải giúp các Spa quản lý nhiều công việc một lúc. Nếu thiếu các chức năng nào ở trên, quá trình quản lý Spa dù đã nhanh hơn và được cải thiện đáng kể nhưng chủ Spa vẫn còn phải quản lý thủ công.
Một phần mềm tốt phù hợp trong quản lý các Spa hiện nay được rất nhiều Spa tin tưởng đó là phần mềm quản lý Spa EZMAX. Trong nhiều năm hình thành và phát triển, các Spa sử dụng EZMAX như một cánh tay đắc lực để quản lý mọi công việc của Spa. 
Thay vì thuê thêm nhân viên để quản lý, phần mềm được ví như một nhân viên vô hình có thể làm mọi công việc thống kê, lưu trữ, xuất thông tin...hỗ trợ đắc lực trong quá trình quản lý của chủ Spa.

Phần mềm quản lý Spa nào tốt?
Câu trả lời chính là phần mềm quản lý Spa EZMAX, được hơn 50 Spa tin tưởng sử dụng. Hi vọng sau bài viết, bạn sẽ tìm được cho mình một giải pháp phần mềm quản lý đáp ứng được nhu cầu phát triển của Spa.

 
ng thử Miễn Phí phần mềm quản lý Spa Ezmax ngay tại: 
 

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn