Phần mềm quản lý thiết kế nội thất nào tốt?

 09-12-2019
Phân chia công việc rõ ràng và thời gian hoàn thành chính xác như một phần đặc thù riêng của lĩnh vực thiết kế nội thất. Bởi vậy trong những năm gần đây, nhiều chủ doanh nghiệp đang mong muốn sở hữu một phần mềm quản lý thiết kế nội thất nào tốt nhất để phục vụ cho công việc thường ngày.

Đồng thời khắc phục tối đa những nhược điểm trong phương pháp quản lý truyền thống như hiện nay. Chính vì vậy, thấu hiểu được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp nội thất vừa và nhỏ, chúng tôi đã đưa ra một phần mềm quản lý Ezmax CRM để hỗ trợ bạn trong việc.

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC CHO TỪNG NHÂN VIÊN

Nếu như bạn là người hay bị quên hoặc do lượng công việc hàng ngày quá nhiều thì phần mềm quản lý thiết kế nội thất sẽ trở thành công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn những ngày làm việc sắp tới.Một trong những ưu điểm khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng phần mềm Ezmax CRM để quản lý chính là cách sắp xếp công việc, thời gian hợp lý. Từ đó, không chỉ tiến độ công việc được đẩy mạnh mà áp lực của mỗi nhân viên cũng được giảm xuống phần nào khi có một lịch làm việc cụ thể với danh sách công việc được bố trí hợp lý.

Cập nhật thường xuyên, theo sát tiến độ dự án

Phần mềm quản lý Ezmax CRM cho phép người dùng cập nhật kế hoạch công việc theo từng ngày, từng tuần và theo tháng.

Đối với mỗi phòng ban, nhân viên trong công ty đều có một tài khoản cá nhân trên hệ thống phần mềm quản lý thiết kế nội thất để có thể tự động cập nhật công việc trong từng dự án của mình.Từ đó, công việc quản trị đối với các chủ doanh nghiệp sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đối với mỗi dự án thiết kế nội thất sẽ đều được chia nhỏ công việc cho từng người cụ thể với một thời gian deadline chính xác.

Mỗi ngày, việc nhập kế hoạch công việc những gì đã làm và chưa làm được giúp các nhà quản lý đánh giá chính xác nhất tiến độ dự án đang triển khai để có thể đưa ra nhiều giải pháp tức thì khi dự án có khả năng bị chậm tiến độ hơn so với ban đầu.

Nhắc việc cho từng thành viên trong công ty

Tính năng nhắc việc cho từng thành viên trong công ty hay tự nhắc việc cho chính mình giống như chiếc đồng hồ báo thức mỗi sáng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này trong phần mềm Ezmax CRM như một công cụ nhắc việc cho các thành viên trong cùng phòng ban, dự án.Thay cho những tờ giấy nhớ được dán xung quanh bàn làm việc, máy tính hay bất cứ nơi đâu mà bạn có thể nhìn thấy chúng thì giờ đây bàn làm việc của bạn hoàn toàn có thể trang trí bằng những chậu cây cảnh, sương rồng đẹp mắt hơn.

Phân bổ thời gian hợp lý, tăng năng suất làm việc

Một trong những khó khăn thường gặp phải ở những người quản lý thiết kế nội thất đó chính là chưa phân bổ được thời gian cho từng công việc hiệu quả.
Việc không phân bổ thời gian hợp lý có thể gây khó khăn cho bạn trong việc hoàn thành tiến độ của công việc. Hơn nữa, việc không sắp xếp thời gian hợp lý còn có thể khiến cho năng suất làm việc của bạn bị suy giảm.

Năng suất làm việc giảm sẽ gây nên những vấn đề về tâm lý như căng thẳng, áp lực, mệt mỏi vì công việc chưa được hoàn thành. Và xấu hơn nữa bạn còn cảm thấy vô cùng chán nản và muốn dừng công việc lại.Bởi vậy, nếu như có quá nhiều dự án cùng được thiết kế đồng thời thì việc chồng chất dự án, bỏ qua những sai sót sửa đổi từ phía yêu cầu của khách hàng sẽ dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho uy tín và danh dự của công ty.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý thiết kế nội thất nào tốt cho doanh nghiệp của mình thì tại sao không dành một chút thời gian để trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay phần mềm quản lý Ezmax CRM của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ:

 

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn