PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA MIỄN PHÍ TRÊN ANDROID

 20-01-2020
Phần mềm quản lý Spa miễn phí trên Android được mọi người rất ưu chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều cửa tiệm Spa trên cả nước hiện nay. Bởi vậy trong những năm gần đây từ những cửa tiệm Spa lớn đến nhỏ trên cả nước đều tin dùng phần mềm quản lý.

Với sự kết hợp hoàn hảo phần mềm quản lý Spa miễn phí Ezmax CRM được tích hợp ngay trên ứng dụng của các dòng máy điện thoại dùng hệ điều hành android giúp cho người dùng có thể làm việc, kiểm tra, rà soát hoạt động của Spa tại bất cứ đâu mà không cần sử dụng đến máy tính.

Có thể nói phần mềm quản lý Ezmax CRM khá nổi bật trên thị trường, đặc biệt trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay. Phần mềm đem đến cho chủ spa những tiện ích vượt trội, quản lý từ xa với những ưu điểm như trên hệ điều hành IOS.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA TRÊN HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

Với khả năng xử lý được một lượng thông tin lớn, phần mềm quản lý trên hệ điều hành Android có những đặc điểm và chức năng tương tự như trên hệ điều hành IOS. 

Lưu trữ mọi thông tin khách hàng: Nếu như trước đây mỗi khi bạn phải tìm từ cuốn sổ này sang cuốn sổ khác, lục tìm từ file Excel này tới file Excel khác mà vẫn không tìm thấy tên của khách hàng mình cần thì giờ đây, ngay trên chiếc điện thoại thông minh bạn vẫn dùng thường ngày đã giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn rất nhiều rồi.Với mỗi tên khách hàng sẽ được tạo một mã riêng để thuận tiên cho việc tìm kiếm, đồng thời việc quy định đặt mã theo tên khách hàng cũng được thống nhất trên toàn hệ thống phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM, đồng thời các nhân viên Spa cũng đều tuân thủ theo cách đặt tên như vậy để phù hợp cho việc sử dụng.

Phân quyền và quản lý nhân viên: Nếu bạn muốn quản lý nhân viên thật tốt vừa muốn đạt hiệu quả cao trong công việc thì nên phân chia công việc dưới các cập bậc khác nhau để thuận tiện hơn cho việc quản lý. Thật vậy, bạn sẽ phân quyền cho cấp quản lý rồi cấp quản lý tiếp tục phân quyền xuống phía dưới sao cho hợp lý để giúp các nhân viên Spa nắm được đầu việc và kế hoạch công việc từng ngày. Điều này cũng trở thành một bí quyết giúp bạn phân quyền nhân viên hiệu quả hơn.

Để tránh việc hiểu lầm hoặc nhân viên cố tình lần quyền, bạn nên cho họ biết rõ quyền hạn được trao và những công việc cần phải hoàn thành. Điều này cũng đồng thời giúp cho nhân viên biết mình phải làm gì.

Cách một đoạn thời gian nhất định bạn cần đánh giá lại hiệu quả công việc mà nhân viên đã làm, xem họ có tận dụng hết quyền hành được trao hay không.

Thiết lập lịch hẹn cho khách hàng:  Được xem như vấn đề nhức nhối và đau đầu nhất với nhiều Spa hiện nay chính là việc sắp xếp lịch hẹn của khách hàng sao cho hợp lý. Có thể nói, rất nhiều gói trị liệu tại Spa cần tuân thủ nghiêm ngặt về thời gian cũng như quá trình chăm sóc của khách hàng.

Tuy nhiên, có một số trường hợp Khách hàng tới Spa 2- 3 lần vẫn không đến lượt được điều trị, chăm sóc sức khoẻ hay làm đẹp. Việc không bố trí chuyên viên Spa hợp lý dẫn đến sự khó chịu và bực bội từ phía khách hàng. Nhưng với phần mềm thiết kập lịch hẹn tự động cho khách hàng vấn đề này hoàn toàn được giải quyết nhanh chóng và chính xác. Trước mỗi buổi liệu trình của Khách hàng nhân viên Spa đều được nhắc lịch trên phần mềm CRM và hệ thống quản lý Spa cũng tự động gửi tin nhắn SMS để nhắc nhở khách hàng về lịch hẹn. Thật tuyệt vời phải không nào?

Quản lý hoạt động marketing, khuyến mãi: Thay cho những câu hỏi tại sao tôi cũng chạy quảng cáo, làm marketing nhưng không mang lại hiệu quả, Spa vẫn vắng khách? Thì giời đây với phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM từ những hoạt động nhỏ nhất như quản lý nhân viên, lập kế hoạch làm việc, thiết lập lịch hẹn cho khách hàng,... chính sách Marketing đều được đo lường và quản lý hiệu quả hơn.Từ đó, chủ doanh nghiệp Spa có thể rút ra kinh nghiệm và điều chỉnh các kế hoạch Marketing sắp tới dành cho hoạt động kinh doanh của tiệm Spa mình. 

Báo cáo toàn bộ hệ thống định kỳ: Trước kia khi bạn phải dành nhiều giờ đồng hồ để có thể phân tích và xem các báo cáo doanh thu, chi phí mà kế toán gửi lên vào mỗi tuần/tháng thì hiện nay khi sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí trên Android báo cáo được hiển thị theo biểu đồ. Chỉ cần thoạt nhìn bạn đã nhận thấy sự khác biệt của hoạt động kinh doanh của Spa so với những tuần trước, tháng trước.
 
Ngoài những tích năng nêu trên phần mềm quản lý Spa – Ezmax CRM còn mang lại rất nhiều tiện ích cho chính những người sử dụng như chức năng: call IP, nhắc việc, tạo lập kế hoạch công việc theo từng tuần/tháng/quý,…

Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để cài đặt ứng dụng quản lý Spa miễn phí trên android ngay trên chiếc điện thoại của mình nào!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM QUẢN LÝ EZMAX CRM MIỄN PHÍ: 
 

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn