Tại sao doanh nghiệp thiết kế cần một phần mềm quản lý dự án riêng?

 20-01-2020
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng một phần mềm quản lý được thiết kế riêng cho doanh nghiệp bạn? Thoạt nghe qua có vẻ hoành tráng và khó nhằn, chỉ những doanh nghiệp cực lớn mới có khả năng sử dụng? 

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, công nghệ phần mềm đang dần phổ biến và trở nên dễ sử dụng hơn bao giờ hết, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm quản lý phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Điều này có thực sự sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn? Nó khác gì so với những sản phẩm phần mềm đóng khuôn đại trà ngoài thị trường? Dưới đây là 3 lý do quan trọng nhất, cho bạn biết tại sao nên có một phần mềm quản lý dự án dành riêng cho doanh nghiệp của bạn nhé!

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ

Là chủ cửa hàng thiết kế nội thấT, bạn luôn muốn giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của cửa hàng, theo dõi đầy đủ các báo cáo về tình hình kinh doanh. Tuy nhiên bạn không thể có mặt ở cửa hàng cả ngày được. Phần mềm quản lý Ezmax CRM giúp bạn theo dõi tất cả các báo cáo bán hàng của cửa hàng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, đang đi du lịch, công tác hay bận rộn với công việc riêng của mình.Phần mềm quản lý dự án thiết kế Ezmax CRM cung cấp cho bạn hơn 80 loại báo cáo khác nhau, tất cả đều trực quan, chi tiết, giúp bạn có cái nhìn toàn diện vào bao quát nhất về tình hình kinh doanh của cửa hàng nội thất, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn và chính xác.

Báo cáo mọi lúc – quản lý mọi nơi

Ưu điểm của phần mềm quản lý Ezmax CRM là mọi dữ liệu luôn được cập nhật theo thời gian thực một cách đầy đủ, chính xác và an toàn. Chính vì vậy, chỉ cần bạn có trong tay một thiết bị kết nối internet như máy tính, laptop, máy tính bảng hay điện thoại là đã có thể theo dõi được tất cả các loại báo cáo của cửa hàng, dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu.


Nắm bắt chính xác hoạt động kinh doanh

Với hơn 80 loại báo cáo chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu với biểu đồ trực quan, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những thống kê về tình hình doanh thu lợi nhuận theo ngày, theo nhân viên, theo sản phẩm, top sản phầm bán chạy..., tình hình bán buôn, bán lẻ, đơn hàng online, các chương trình khuyến mại... giúp bạn có cái nhìn toàn diện vào bao quát nhất về tình hình kinh doanh của công ty thiết kế nội thất, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn và chính xác.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY:
 

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn